HỘI ĐỒNG HƯƠNG TỈNH THÁI BÌNH HỌP MẶT, DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NIỆM ANH HÙNG LIỆT SĨ TẠI CĂN CỨ CÁCH MẠNG LIÊN ĐỘI 7

Thứ hai - 08/05/2023 15:05 217 0
HỘI ĐỒNG HƯƠNG TỈNH THÁI BÌNH
HỌP MẶT, DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NIỆM ANH HÙNG LIỆT SĨ
TẠI CĂN CỨ CÁCH MẠNG LIÊN ĐỘI 7

Vào lúc 09 giờ 00, ngày 04/05/2023, tại Căn cứ Cách mạng Liên Đội 7 thuộc Khu du lịch quốc gia Núi Bà Đen, Ban liên lạc truyền thống cựu chiến binh phòng Quân báo Miền, Ban liên lạc truyền thống cựu chiến binh phòng quân báo Tây Ninh và Hội đồng hương tỉnh Thái Bình tại Tây Ninh đã phối hợp Ban Quản lý Khu du lịch quốc gia Núi Bà Đen tổ chức họp mặt và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh tại căn cứ kháng chiến Liên đội 7. Đặc biệt, đến tham dự có đồng chí Trung tướng, Phi công Phạm Tuân “Anh hùng vũ trụ”. Qua buổi họp mặt đã ôn lại truyền thống của đơn vị và những kỷ niệm thời quân ngũ, phát huy phẩm chất “Bộ đội cụ Hồ” mãi là tấm gương sáng cho thế hệ con cháu noi theo.