TRAO QUYẾT ĐỊNH TRƯỞNG BAN

TRAO QUYẾT ĐỊNH TRƯỞNG BAN
UBND TỈNH TRAO QUYẾT ĐỊNH TRƯỞNG BAN QUẢN LÝ
KHU DU LỊCH QUỐC GIANÚI BÀ ĐEN
           Sáng nay, ngày 31/7/2023, ông Võ Đức Trong, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Tây Ninh đã trao quyết định bổ nhiệm ông Trần Thái Nam - Phó Trưởng ban phụ trách Ban Quản lý Khu du lịch quốc gia Núi Bà Đen giữ chức vụ Trưởng Ban quản lý Khu du lịch quốc gia Núi Bà Đen từ ngày 01/8/2023, thời gian giữ chức vụ là 5 năm.
Phát biểu tại lễ trao quyết định bổ nhiệm, ông Võ Đức Trong nhấn mạnh đến vai trò, nhiệm vụ và tầm quan trọng của Ban Quản lý. Phó Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ mong muốn trên cương vị mới, ông Trần Thái Nam tiếp tục phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của mình cùng tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Ban Quản lý hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
          Nhận nhiệm vụ mới, ông Trần Thái Nam hứa sẽ không ngừng nổ lực nâng cao năng lực lãnh đạo, bản lĩnh chính trị, đoàn kết cùng tập thể Ban lãnh đạo, viên chức, người lao động Ban Quản lý vượt qua mọi khó khăn, thách thức xây dựng đơn vị trong sạch, vững mạnh, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được UBND tỉnh giao.
Ông Võ Đức Trong - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh trao
Quyết định Trưởng Ban Quản lý cho ông Trần Thái Nam

Ban lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng ông Võ Đức Trong - Phó Chủ tịch thường trực
UBND tỉnh và ông Lê Long Giang - Phó Giám đốc Sở Nội vụ.